Bảng giá dự án Ecopark Vinh

Ecopark Vinh, Bảng giá

Dự án Ecopark Vinh: Tên đầy đủ là Eco central park nằm tại măt đường Chu Huy Mân thuộc địa phận xã Hưng Hòa Tp Vinh. Đây là nơi có vị trí phong thủy đắc địa, khí hậu mát mẻ do hưởng trọn hơi nước từ sông lam. Ngoài ra dự án chỉ cách biển 4km khi cầu bến thủy 4 bắc qua sông lam nối con đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài nối từ trung tâm thành phố tới Huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

 

vị trí ecopark vinh
Vị trí ecopark vinh

Với vị trí cực kỳ đẹp và đẳng cấp như vậy, dự án Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ là một đại dự án đẹp không chỉ thu hút những cư dân tinh hoa ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh mà còn thu hút các nhà đầu tư trên cả nước đến đầu tư.

Nghệ an với lợi thế là nơi có vị trí địa linh, là tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước. GDP bình quân đầu người ở Nghệ An cũng thuộc top của cả nước. Đầu năm 2022 trong lúc cả nước vừa trải qua đợt dịch trong hai năm kinh tế dần phục hồi thì Nghệ An như một điểm sáng về kinh tế khi chỉ trong ba tháng đầu mỗi ngày có hơn 45 xe oto được đăng ký mới tính ra mỗi tháng có khoảng 1300 chiếc được tiêu thụ.

GDP Nghệ An
GDP Nghệ An

Với nội lực lớn mạnh theo từng năm, kinh tế nghệ an đang tăng trương nhanh và bền vững góp phần vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Ecopark đến với nghệ an đúng vào thời điểm thị trường bất động sản ở đây cần ột dòng sản phẩm xanh, hiện đại, đẳng cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người dân tỉnh nghệ an nói chung và giới đầu tư cả nước nói riêng.

Ecopark chọn Hưng Hòa là nơi khởi đầu dự án miền trung của mình do các yếu tố kể trên cũng xứng đáng với một thương hiệu đẳng cấp đã được khẳng định trên thị trường.

Bắt đầu từ ngày 10/06/2022 chủ đầu tư ecopark vinh đã cho các đơn vị thi công tiến hành đấu nối các đường ống dẫn để chuẩn bị bơm cát và tiến hành san lấp măt bằng.

Hiện nay, vấn đề nhà đầu tư cũng như khách hàng tại Nghệ  An và trên khắp cả nước quan tâm đó là bảng giá của dự án Ecopark Vinh sẽ như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Với tư cách là đơn vị phân phối hàng đầu của dự án ecopark vinh, chúng tôi đã có những thông tin bên lề nhưng cũng khá chính xác. Theo đó mức giá trần mở bán cho mỗi căn Shophouse cũng như biệt thự sẽ vào khoảng 60 triệu/m2.

Chúng tôi đánh giá bảng giá của dự án ecopark vinh so với thời điểm hiện tại và so với hai dự án trước của Ecopark là Ecopark Hưng Yên và Eco River Hải Dương thì đây là một mức giá phù hợp nếu không muốn nói là quá hợp lý so với một đại dự án đẳng cấp như vây.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho nhà đầu tư những căn đẹp nhất với mức giá phù hợp cho nhà đầu tư và cam kết sẽ là đơn vị có hàng sớm và nhanh nhất khi những căn đầu tiên của chủ đầu tư ecopark được tung ra thị trường.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu