BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ECOPARK VINH – NGHỆ AN

biet-thu-ecopark-don-lap

Biệt Thự đơn lập Ecopark Vinh là một trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất của dự án. Biệt thự đơn lập sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác đẳng cấp, thượng lưu. Nó hướng đến khách hàng giàu có và chịu chi của người dân Nghệ Tĩnh. Biệt Thự Đơn Lập sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho toàn dự án. Bao quanh biệt thự là các tiện ích cây xanh và mặt nước mang lại không khí thoáng đãng mát mẻ như một khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp.

1. VỊ TRÍ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ECOPARK VINH

Với số lượng Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh không nhiều tại một dự án tốt nhất thành phố Vinh, chắc hẳn nó sẽ khiến giới thượng lưu thành Vinh sẽ phải chịu chi để có thể sở hữu nó. Biệt thự đơn lập là sự hòa quyện giữa nét hiện đại với thiên nhiên.Nó sẽ mang đến cảm giác hiện đại của Châu Âu nhưng kèm theo đó là không gian sống xanh mang lại không khí trong lành cho cả ngày.Những căn biệt thự đơn lập Ecopark Vinh nằm tại các vị trí đẹp nhất của dự án. Nằm vị trí đẹp nhất quỹ căn ít nó sẽ khiến cho giá trị của nó sẽ tang theo thời

biet-thu-ven-ho-ecopark-vinh
biet-thu-ven-ho-ecopark-vinh


2. THIẾT KẾ CỦA BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ECOPARK VINH

Khu biệt thụ đơn lập Ecopark Vinh có diện tích rộng tầm 300 m2 đến 400 m2, Với mật độ xây dung thấp. Các nhà thiết kế tài ba sẽ tha hồ thiết kế cảnh quan và không gian xanh như ý muốn của chủ nhân.Với thiết kế tiêu chuẩn hạng sang và có thiết kế xây thô 3 đến 4 tầng, Các quý chủ nhân của nó sẽ tha hồ thiết kế nội thất theo phong cách của riêng mình.

biet-thu-ecopark-don-lap
biet-thu-ecopark-don-lap

3. TIỆN ÍCH CÙNG VỚI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ECOPARK VINH

Cùng với vị trí và thiết kế của biệt thự đơn lập Ecopark Vinh còn đi kèm với các tiện ích nổi bật như:
* Cây xanh và mặt nước bao quanh
* Phòng tập gym
* Khu trung tâm thương mại và dịch vụ
* Hệ thống phòng khám đa khoa
* Bể bơi…

cong-vien-trung-tam-ecopark
Công viên trung tâm Ecopak


Qua những điều nêu trên có thể thấy khu biệt thụ đơn lập Ecopark Vinh chắc chắn là nơi đáng sống bậc nhất Nghệ Tĩnh. Nó sẽ mang cho chủ nhân của nó sự hài lòng tuyệt đối khi sỡ hữu và sinh sống taj đó, Bên cạnh đó, các nhà nhà đầu tư cũng sẽ vô cùng quan tâm nó vì tiềm năng tăng giá và sự khan hiếm mà nó mang lại.

    One thought on “BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ECOPARK VINH – NGHỆ AN

    1. Pingback: Ecopark Vinh “Định hình phong cách sở hữu BĐS 0984707689

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu