CÓ NÊN MUA DỰ ÁN ECOPARK VINH HAY KHÔNG?

Lịch sử tăng giá Ecopark

Dự án Ecopark Vinh nằm ở vị trí giao điểm giữa Nghệ An và Hà Tĩnh, nơi hội tụ đầy đủ những điều kiện không phải dự án nào cũng có được. Với tư cách là một nhà đầu tư chuyên nghiệp chúng ta cùng nhau phân tích các yếu tố để đưa ra đánh giá chính xác nhất về tiềm năng dự án. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Vị trí dự án Ecopark Vinh
Vị trí dự án Ecopark Vinh

Câu hỏi đặt ra, nếu chúng ta là một nhà đầu tư chuyên nghiệp chúng ta có nên mua dự án ecopark vinh hay không?

Thứ nhất, về phong thủy thì đây là vị trí có long mạch vượng nhất với địa thế lưng tựa núi mặt hướng ra sông lam, con sông có linh khí nổi tiếng nơi sản sinh ra rất nhiều anh tài ở hai bên bờ thuộc mảnh đất nam đàn và nghi xuân.

Phong thủy Ecopark Vinh
Phong thủy Ecopark Vinh

Thứ hai, về cảnh quan. Dự án ecopark vinh là một trong những dự án đầu tiên tại nghệ an và khu vực bắc miền trung có cảnh quan xanh và đẹp nhất với bình quân cây xanh trên đầu người dự kiến sẽ là cao nhất

Cảnh quan Ecopark
Cảnh quan Ecopark

Thứ ba, về thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư dự án ecopark vinh đã tối ưu hóa được diện tích mặt nước ở hầu như tất cả các phân khu của dự án, với đặc tính khí hậu nóng ẩm nhiệt đới cộng thêm hiệu ứng gió phơn lào nên mùa hè ở Nghệ An nói riêng và các tỉnh bắc miền trung nói chung luôn là một ác mộng với người dân trong và ngoại tỉnh. Và thiết kế của ecopark vinh đã giải quyết được vấn đề thoát hơi nước mạnh vào mùa hè và giảm nhiệt độ cho toàn bộ dự án.

tien-do-du-an-ecopark-vinh
Tổng thể các phân khu

Thứ tư, về tiện ích, với mong muốn tạo dựng một khu đô thị có đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dự án ecopark vinh là dự án đầu tiên làm được điều này khi mỗi cư dân sinh sống tại đây sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó.

.

Giải chạy ECP
Giải chạy ECP

Thứ năm, về hạ tầng kết nối, dự án ecopark vinh là dự án được phê duyệt khi có chủ trương mở rộng và kéo dài đường Nguyễn Sỹ Sách nối trung tâm thành phố Vinh với tuyến đê sông lam nhằm mục tiêu mở rộng thành phố vinh sau này hướng tơi thành phố vinh sẽ là một thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030.

Hạ tầng kết nối Ecopark Vinh
Hạ tầng kết nối Ecopark Vinh

Thực sự dự án ecopark vinh xứng đáng là một dự án để khách hàng muốn sở hữu, nhà đầu tư muốn mua để tích trữ tài sản thì tật lòng mà nói khó có thể bỏ qua cơ hội cực kỳ hiếm có này.

Với phương châm hạnh phúc khách hàng là thước đo giá trị doanh nghiệp đơn vị chúng tôi tự hào là một trong những đại lý suất sắc của chủ đầu tư Ecopark và hứa hẹn mang tới những sản phẩm đẳng cấp cho khách hàng tại dự án Ecopark Vinh.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu