Dự án Ecopark Vinh 5 lưu ý cần biết!

thanh-pho-vinh

Dự án Ecopark Vinh quý khách hàng cần lưu ý những điểm gì khi sở hữu các căn biệt thự, Shophouse, Chung cư? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây trước khi quyết định đặt mua các sản phẩm nhé.

Dự án Ecopark vinh, 5 lưu ý cần biết.

Đầu tiên, Thương hiệu bất động sản cao cấp mà chủ đầu tư ECOPARK triển khhai là cái tên rất quen thuộc tại thị trường bất động sản Việt Nam.Hầu hết các dự án bất động sản của tập đoàn Ecopark xuất hiện trên thị trường gần như trải khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và được đánh giá là đơn vị phát triển nhà ở mô hình khu đô thị xanh tốt nhất Việt Nam. Điển hình có dự án đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên đấu trường quốc tế đó là: Dự án Ecoaprk Hưng Yên được nhận giải thưởng khu đô thị sinh thái tốt nhất Châu Á.

Tổng thể dự án ecopark vinh

Và sau Ecopark Hưng Yên thì Vinh sẽ là dư án tiếp theo mà Ecopark dừng chân. Dự án Ecopark Vinh được xây dựng quy hoạch đồng bộ, tiện ích khép kín theo mô hình khu đô xanh đa tầng với môi trường sống Xanh – Sạch – Tiện nghi, là dự án hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An tính đến thời điểm hiện tại.

Sự xuất hiện của Ecopark đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp tại thành phố Vinh cũng như khắp cả nước. Song, trước khi quyết định mua nhà tại dự án Ecopark Vinh khách hàng cần phải thận trọng, xem xét và nắm bắt được các lưu ý sau đây để không gặp phải những điều không đáng có khi mua nhà tại dự án Ecopark Vinh, dưới đây là những lưu ý dành cho quý khách hàng:

Làng Hà Lan

Những điều cần lưu ý khi mua nhà tại dự án Ecopark Vinh.

 1. Cần tính toán tài chính trước khi mua nhà

Khi mở bán chính thức, CĐT Ecopark sẽ có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng muốn sở hữu biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Ecopak Vinh như: Chỉ cần trả trước 30% giá trị căn nhà sau đó là trả góp theo chính sách cho vay của ngân hàng, nhiều khách hàng thấy rẻ mà vội mua ngay khi chưa cân nhắc kỹ về tài chính. Cho nên việc đầu tiên khách hàng cần tính toàn kỹ số tiền mình hiện có, khả năng tài chính có thể huy động và nhu cầu bản thân để đưa ra quyết định lựa chọn loại căn hộ với khoảng giá phù hợp. Nếu phải vay ngân hàng thì cũng chú ý tính toán phương án vay thật hợp lý từ đó lên kế hoạch tài chính cụ thể. Ngoài ra, khách hàng còn cần phải tính đến các chi phí phát sinh khác như phí, mua nội thất, chi phí sinh hoạt trong gia đình. Thậm chí, khách hàng cần phải hạch toán cả chi phí đi lại nếu nhà ở xa trường học, nơi làm việc.

 1. Hiểu và nắm bắt kỹ những điều khoản trong hợp đồng mua bán

Khi khách hàng đã quyết định sở hữu căn nhà cần nằm rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán như: giá cả, điều kiện thanh toán, quy định về mức phí quản lý và bảo trì, quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư, quyền lợi và nghĩa vụ của người mua. Nắm vững pháp lý dự án, và pháp lý bất động sản,…

Dự án Ecopark Vinh – Hợp đồng
 1. Chọn phương án thanh toán phù hợp

Hiện nay, khi mua các sản phẩm BĐS tại dự án Ecopark Vinh, khách hàng sẽ có 3 phương án thanh toán đó là: phương án thanh toán bằng vốn tự có, phương án vay vốn ngân hàng, phương án thanh toán theo tiến độ. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của mình, khách hàng cần lựa chọn phương án thanh toán có lợi nhất cho mình.

 1. Lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao nội thất phù hợp

Các sản phẩm tại dự án Ecopark Vinh sẽ được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô phía trong nên khi nhận bàn giao nhà thì khách hàng cần kiểm tra những mục trong tiêu chuẩn bàn giao ghi hợp đồng xem đủ chưa, có thiếu hay khác biệt gì không, có thể nhờ một người có chuyên môn kiểm tra ngôi nhà xem có rạn nứt, vấn đề về đường dây điện, đường ống nước…

 1. Lựa chọn vị trí nhà hợp phong thủy bản mệnh tứng khách hàng

Trước khi tiến hành đặt mua tại dự án khu đô thị Ecopark Vinh thì khách hàng cần tìm hiểu về vị trí dự án, những tiện ích xung quanh, tiện ích nội khu, an ninh… Ngoài việc lựa chọn vị trí nhà đẹp thì nên cân nhắc vị trí đó có hợp phong thủy hay không, căn nhà hợp hướng phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho khách hàng.

Để nhận được những thông tin nhanh nhất và mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  btn-dangkyhocthu