Dự Án Ecopark Vinh có bao nhiêu phân khu?

mat-bang-ecopark-vinh

Dự án Ecopark Vinh với tổng diện tích gần 200 héc ta được chủ đầu tư Ecopark tiến hành khảo sát và lập quy hoạch đô thị xanh tại xã Hưng Hòa, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An. Vậy nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm “Dự án Ecopark Vinh có bao nhiêu phân khu”.

Vị trí dự án Ecopark Vinh
Vị trí dự án Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh bao gồm rất nhiều hạng mục đã bắt đầu được chủ đầu tư Ecopark cho triển khai từ tháng 11 năm 2021, với tổ hợp nhà ở thương mại, trung tâm mua sắm, các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và hai tòa chung cư biểu tượng. Dự án Ecopark Vinh được triển khai bao gồm có 5 phân khu: Phân khu The Garden, Phân khu The Harbour, Phân khu The Central, Phân khu Times Square, Phân khu The Island. Câu hỏi dự án ecopark vinh có bao nhiêu phân khu đã được chúng tôi giải đáp cho rất nhiều khách hàng.

phan-khu-du-an-ecopark-vinh
Các phân khu dự án Ecopark Vinh

Mỗi một phân khu trong dự án đều mang một màu sắc và chủ đề riêng. Với phân khu the Garden thì chủ đầu tư muốn hướng tới kiến trúc mỗi một căn nhà là một khu vườn  riêng biệt với lối kiến trúc tân tiến nhất. Phân khu The Harbour tiếp giáp với mặt đường Chu Huy Mân với lối kiến trúc hiện đại sang trọng nhằm mang đến cho cư dân một trải nghiệm khác biệt và vượt trội. Phân khu The Central với điểm nhấn là hồ Ngọc Lục Bảo rộng 4ha nằm ngay trung tâm dự án, nơi có công viên sinh thái dùng cho hoạt động sinh hoạt cộng đồng của cư dân cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp quy tụ tại đây. Phân khu Times Square đúng như tên gọi chính là khu quảng trường trung tâm nơi sẽ diễn ra các đại chương trình lớn phục vụ cho cư dân cũng như mang phong cách hiện đại,sôi động nhất toàn dự án. Phân khu The Island giống như một ốc đảo nằm tại vị trí phía đông nam của dự án với chủ yếu các căn biệt thự mang màu sắc xanh cũng như nơi đây sẽ là điểm hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa.

cung-duong-ecopark-vinh
Không gian Ecopark

Ecopark Vinh, nơi hội tụ những điều đầu tiên và duy nhất chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống xanh đúng nghĩa. Chủ đầu tư Ecopark với kinh nghiệm và các giải thưởng tầm cỡ châu lục chắc chắn dự án Ecopark Vinh sẽ lại là một dự án nữa sẽ đoạt giải cao trong các cuộc thi mang tầm cỡ châu lục. Dự án Ecopark Vinh là dự án thứ 3 sau dự án Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương và chắc chắn rằng với những khách hàng đầu tư tại Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải dương sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư quá tuyệt vời như vậy.

Theo giới phân tích Ecopark được xem là chủ đầu tư duy nhất tại Việt Nam hiện tại không đặt mục tiêu tăng trưởng nóng các khu đô thị mà sẽ chăm chút cho từng khu đô thị nên chất lượng xanh của khu đô thị sẽ được đảm bảo. Hiện nay thị trường đất nền tại Nghệ An nói riêng và tại toàn quốc nói chung đang bước vào giai đoạn sóng chững nên những sản phẩm đầu tư bền vững và tăng trưởng tuyệt vời như ecopark sẽ đem lại một cơn sóng mới giúp những nhà đầu tư biết nắm bắt sẽ có cơ hội để gia tăng tài sản của mình. Đơn vị môi giới chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các phương án lựa chọn, các phương án tài chính phù hợp nhất cho khách hàng.

  2 thoughts on “Dự Án Ecopark Vinh có bao nhiêu phân khu?

  1. Pingback: TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ECOPARK VINH THÁNG 5/2022 0984707689

  2. Pingback: TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ECOPARK VINH THÁNG 5/2022

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  btn-dangkyhocthu