DỰ ÁN ECOPARK VINH KHỞI CÔNG THÁNG 11/2021

Dự án Ecopak Vinh khởi công

Dự án Ecopark Vinh khởi công chính thức vào ngày 21/11/2021 khi đại diện đơn vị thi công của chủ đầu tư Ecopark đã về, và tiến hành san lấp để xây dựng các hạng mục đầu tiên khu nhà điều hành.

Tuy chưa có lễ khởi công chính thức tuy nhiên đây cũng là động thái cho thấy quyết tâm của chủ đầu tư muốn mang đến thành vinh một sản phẩm xứng tầm, Ecopark Vinh đại dự án chưa từng có và có lẽ là duy nhất hiện nay, nơi sở hữu số lượng cây xanh mặt nước khủng nhất từ trước tới nay ở các đại đô thị.

tien-do-ecopark-vinh-thangs12/2021
Khu nhà điều hành được thi công

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh và mạnh như hiện nay, Ecopark Vinh như một làn gió mới thổi sóng vào thị trường bất động sản nghệ an nói riêng và nhất là phân khúc bất động sản cao cấp nói chung sẽ được thị trường đón nhận.

Động thái mới đây nhất đó là chủ đầu tư đã bắt đầu quảng bá hình ảnh về một đại đô thị đáng sống ở miền trung, nơi cái nắng trường sơn và những cơn gió lào thực sự đáng sợ. Dự án ecopark vinh khởi công hứa hẹn sẽ đem lại một diện mạo xanh cho cả khu vực bắc trung bộ nói riêng và miền trung nói chung.

Pano quảng cáo

Gần đây nhất ngày 11/6/2022 đơn vị thi công đã tiến hành đấu nối 5 máy bơm cát từ sông lam vào trong dự án để chuẩn bị san lấp mặt bằng. Dự kiến dự án ecopark vinh sẽ khởi công trong thời gian sớm nhất.

Ecopak Vinh khởi công
Ecopak Vinh khởi công
Ecopak Vinh khởi công
Ecopark Vinh khởi công

Theo thông tin mới nhất dự kiến tháng 7 sẽ tiến hành khởi động lễ kick off cho đội ngũ sale ecopark vinh để tháng 8/2022 dự án Ecopark Vinh sẽ chính thức bung ra thị trường các căn biệt thự và Shophouse đầu tiên.

Với tư cách là một trong những đơn vị đi trước đón đầu cơ hội này, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất khi dự án ecopark vinh khởi công.

 

  2 thoughts on “DỰ ÁN ECOPARK VINH KHỞI CÔNG THÁNG 11/2021

  1. Pingback: ECOPARK VINH LỪA ĐẢO? - Dự án Ecopark Vinh Nghệ An

  2. Pingback: KIẾN TRÚC BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ECOPARK VINH - 090658724

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  btn-dangkyhocthu