Site icon Dự án Ecopark Vinh Nghệ An

DỰ ÁN ECOPARK VINH, ƯU ĐÃI SỐC VỚI NHỮNG SẢN PHẨM ĐẦU?

Dự án Ecopark vinh diện tích 198 héc ta với phân khu mở bán đầu tiên là The Garden.

Lợi thế phân khu mở bán đầu tiên Ecopark vinh

Lợi thế phân khu The Garden với tổng số 540 căn bao gồm 237 căn Shophouse, liền kề mặt trong 303 căn, 47 căn góc. Diện tích các căn từ 60m2, 88m2, 104m2, 135m2, 144m2. Phân khu The Garden là phân khu sở hữu nhiều biệt thự nhất sau phân khu The Island và phân khu The Central với 285 căn gồm 23 căn đơn lập, 262 biệt thự song lập. Diện tích nhữn căn song lập dao động từ 153m2 – 198m2. Diện tích những căn đơn lập từ  258m2 – 448m2.

Lợi thế phân khu The Garden sở hữu vị trí cực khủng khi nằm trên nhiều trục chính nhất của dự án. Đầu tiên, phân khu có hai con đường cắt qua là Đại lộ Hùng Vương và Đại lộ Hai Bà Trưng, 3 tuyến đường rieng biệt đi Cửa Lò, Trung tâm Tp Vinh, Sân Bay.

Thế mạnh riêng phân khu the Garden

Lợi thế phân khu The Garden sở hữu cảnh quan không gian và cơ sở hạ tầng riêng biệt:

Hệ thống công viên và đường nội khu.

Phân khu có mật độ cây xanh xen kẽ nhà ở cao nhất dự án.

Có sân sân thể thao và hệ thống máy tập ngoài trời.

Ngay sát hồ điều hòa Lục Bảo rộng 4 héc ta.

Có khu đỗ xe riêng.

Phân khu có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế: Bao gồm Hệ thống trường liên cấp, mầm non,cấp 1,2,3 theo tiêu chuẩn quốc tế của Singapore nội khu.

Phân khu The Garden sở hữu những tiện ích riêng biệt:

Tiện ích riêng phân khu the Garden

Hệ thống tiện ích đạt chuẩn Resort có thể có như: Hệ thống bể bơi bốn mùa, Hệ thống phòng Gym, hệ thống công viên gần hồ điều hòa Lục Bảo, an ninh tuyệt đối với 4 lớp an ninh, bảo vệ tuần tra và Camera giám sát 24/24 và rất rất nhiều các tiện ích đáng mong đợi đang chờ chủ đầu tư tiết lộ.

Theo đánh giá phân khu the Garden là phân khu đẹp và dễ dàng sở hữu bởi đây sẽ là phân khu có mức giá hợp lý nhất phù hợp với rất nhiều khách hàng có hạn mức tài chính vừa phải mong muốn sở hữu không gian sống xanh.

Theo giới chuyên gia trong ngành, những cơn sóng của thị trường BĐS hiện tại có thể khiến giá BĐS tăng vọt. Nhưng khi các cơn sóng thị trường đi qua,đại đa số những sản phẩm không có giá trị nội tại nhanh chóng bị mất giá, trong khi phân khúc BĐS “hàng hiệu” luôn giữ giá hoặc vẫn tiếp tục đà tăng. Thậm chí trong cùng thời điểm, có những dự án chỉ cách nhau một con đường, tuy nhiên các sản phẩm “hàng hiệu” của Ecopark hay Vingroup dù có giá cao hơn nhưng sản phẩm vừa tung ra đã cháy hàng, trong khi rất nhiều dự án kế cận cho dù giá thấp vẫn ì ạch mãi không xong.

“Đắt xắt ra miếng. Những nhà đầu tư có điều kiện đổ xô mua BĐS hàng hiệu không phải là họ vung tiền bất hợp lý, cũng chẳng phải  trông chờ vào những đợt lên đồng của thị trường BĐS, mà là do họ nhìn ra những giá trị nội tại sẽ ngày càng gia tăng của những BĐS hướng tới tương lai”.

Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện tại, chỉ một vài thương hiệu bất động sản được coi là “hàng hiệu”. Nhưng với xu hướng ngày càng gia tăng của tầng lớp trung lưu và thượng lưu, cùng xu hướng chọn lựa các bất động sản có giá trị thực, trong những năm tới, một điều chắc chắn rằng sẽ có ngày càng nhiều những “tấm thẻ đen” trên thị trường bất động sản. Và khi đó, những cơn sốt đất ảo hay đầu cơ sẽ dần hạ nhiệt, những bất động sản có giá trị thực sẽ càng được khẳng

Chúng tôi hy vọng với những lợi thế phân khu The Garden khi mở bán đây sẽ là cơ hội cho tất cả khách hàng, và chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng.

    Exit mobile version