Ecopark được vinh danh “Khu đô thị sinh thái tốt nhất Châu Á”

Ecopark được vinh danh là KĐT tốt nhất Châu Á

Khu đô thị Ecopark Hưng Yên đã vượt qua hàng ngàn khu đô thị bất động sản nổi tiếng trên khắp khu vực châu Á để giành giải thưởng khu đô thị tốt nhất Châu Á năm 2020.

Ecopark được vinh danh là KĐT tốt nhất Châu Á
Ecopark được vinh danh là KĐT tốt nhất Châu Á

Ngày 4/2/2020, tại Thái Lan, PropertyGuru Asia Property Awards 2020 – Giải thưởng thường niên cho các thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất của châu Á đã được đơn vị tổ chức công bố, vinh danh các nhà phát triển, các dự án tốt nhất. Và Khu đô thị Ecopark được vinh danh “Khu đô thị tốt nhất (Best Township Development) trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Được các chuyên gia, ban giám khảo đánh giá cao! Dự án Ecopark Hưng Yên đã kiến tạo nên một đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và duy trì được bản sắc văn hóa của người Việt.

Tổng quan KĐT Ecopark từ trên cao
Tổng quan KĐT Ecopark từ trên cao

Với lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh mát, thiết kế rộng thoáng, dienj tích mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa trong các khu dân cư tại Ecopark đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng giám khảo. Chủ đầu tư Ecopark đã phát triển các tòa nhà chung cư cao tầng và những căn biệt thự thấp tầng hài hòa trong màu xanh của thiên nhiên.

Tỷ lệ cây xanh cao cùng với tỷ lệ xây dựng rất thấp giúp các căn hộ như nằm giữa một khu rừng thơ mộng.

Quy hoạch khu đô thị Ecopark
Quy hoạch khu đô thị Ecopark

 

Theo Ông Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark cho biết: quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn,thảo luận chi tiết của hội đồng chuyên gia uy tín có trình độ cao trong và ngoài nước.

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước được bố trí hài hòa, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản, đảm bảo được những yếu tố cần và đủ cho một khu đô thị sinh thái.

Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark đạt mức 125 cây xanh một người, tỷ lệ mặt nước chiếm hơn 30% tổng diện tích. Từng con phố, góc nhà đều có sự hiện diện của màu xanh thiên nhiên. Các công viên, trường học và những tiện ích như bể bơi 4 mùa, trung tâm  thương mại, khu tiệc ngoài trời… đều được chú trọng tới yếu tố thiết kế và cảnh quan.

Phối cảnh biệt thự tại KĐT Ecopark
Phối cảnh biệt thự tại KĐT Ecopark

Khu đô thị Ecopark được đánh giá là một dự án đại đô thị điển hình đại diện cho Việt Nam và là một trong những đại đô thị sinh thái đầu tiên phát triển thành công nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Để đạt được nhưng thành công đó thì bản thân Ecopark sở hữu sẵn có sức mạnh nội tại như: vị trí, quy mô, diện tích lớn, cùng với thiết kế quy hoạch mang tầm quốc tế. Ecopark là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại của Việt Nam đạt được giải thưởng “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới – Best International Residential Landscape Architecture”. Giải thưởng do International Property Awards trao tặng năm 2015.

Tính đến hiện nay, Ecopark chỉ tập trung phát triển các dòng sản phẩm bất động sản gắn liền với kiến trúc độc đáo, tạo ra những biểu tượng mới cho thị trường, ghi dấu bất động sản Việt Nam với thị trường thế giới cùng với những công trình như: dự án biệt thự đảo Grand Ecopark – The Island, dự án tòa tháp xanh “vườn trong mây” Sol Forest,…

Phối cảnh tòa tháp xanh Sol Forest
Phối cảnh tòa tháp xanh Sol Forest

“Việc được các chuyên gia uy tín đánh giá cao và vinh danh giải thưởng Khu đô thị tốt nhất, tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế, chất lượng, và giá trị của Ecopark trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Đây cũng là sự động viên rất lớn để chủ đầu tư tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vục khách hàng, cộng đồng” – ông Trần Quốc Việt thông tin.

Chúng ta cần biết rằng giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống chấm điểm giải thưởng độc lập và đơn vị giám sát rất uy tín trên thị trường quốc tế. Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp, các dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo bao gồm hàng chục chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp các quốc gia tại châu Á.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu