ECOPARK VINH CÓ CÁC SẢN PHẨM NÀO

sản phẩm của dự án ecopark vinh

 

ECOPARK VINH CÓ CÁC SẢN PHẨM NÀO?

 

Tiếp nối sự thành công của dự án Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương, chủ đầu tư Ecopark mong muốn đưa đến dự án Ecopark Vinh trở thành một khu đô thị đa dạng về sản phẩm như: biệt thự, nhà phố thương mại và liền kê,chung cư cao tầng.

Biệt Thự Ven Hồ

Dự án Ecopark Vinh có gần 1500 căn biệt thự bao gồm: biệt thự đảo,biệt thự đơn lập thường và song lập. Với quy hoạch thiết kế khu biệt thự được bao quanh bởi mặt nước tạo nên không gian thoáng mát, thơ mộng. Khi các cư dân Ecopark Vinh  ở đây cảm giác mình như hòa mình với thiên nhiên, sẽ giảm bớt đi stress trong công việc tạo cuộc sống thư thái hơn. Khu biệt thự ven hồ xứng đáng là nơi ở đáng mơ ước của bao nhiêu thế hệ người Việt.

biet-thu-ven-ho-ecopark-vinh-nghe-an

 

Nhà Phố Thương Mại và Liền Kề


Phân khúc nhà phố thương mại và liền kề của Ecopark Vinh luôn là sản phẩm được săn đón nhất. Những căn liền kề và shophouse tọa lạc tại những vị trị đắc địa, ngay mặt đường lớn và khu đông dân cư tạo nên giá trị thương mại và lợi thế kinh doanh vượt trội. Khu nhà phố thương mại và liền kề Ecopark Vinh vừa có thể để ở vừa kinh doanh hay cho thuê tùy theo nhu cầu của chủ nhân, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

lien-ke-ecopark-vinh-nghe an

 

Chung Cư Cao Tầng


Chung cư Ecopark Vinh được quy hoạch đồng bộ với dự án, tạo ra khu chung cư đẳng cấp nhất Nghệ An với thiết kế hợp lý, không gian thoáng mát, với view hồ cây xanh mang lại cho cư dân trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt với giá bán hợp lý sẽ phù hợp với túi tiền của những gia đình trẻ, những người có tài chính vừa phải mong muốn sống trong một khu đô thị xanh đầu tiên và duy nhất tại Vinh.

chung cư ecoaprk vinh

 

Ecopark Vinh là nơi hộ tụ các sản phẩm đẳng cấp với nhiều tiện ích đi kèm sẽ làm cho cư dân tại đây thõa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống. Ecopark Vinh sẽ tạo nên nơi an cư tuyệt vời giúp cư dân thoải mái sáng tạo làm việc đúng cho câu nói “ An cư lập nghiêp”.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu