ECOPARK VINH: ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Khong-gian-nghi-duong

1. Đại đô thị đầu tiên tại Nghệ An

 Khu đô thị EcoPark Vinh được quy hoạch và thiết kế đồng bộ ,hiện đại bậc nhất với đầy đủ tiện ích bệnh viện, trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại đầu tiên ở thành phố Vinh. Hệ thống xử lý nước sạch, nước thải cao cấp nhất ,hệ thống Điện Âm 100%.Với ưu thế là người đi đầu, Dự án sẽ thu hút một số lượng lớn các cư dân có thu nhập cao, văn minh tới đây sinh sống và làm việc.

Ecopark Vinh
ecopark vinh

2. Vị trí thuận tiện

Với quỹ đất rộng tới 200ha cách trung tâm Vinh chỉ khoảng 7km, EcoPark Vinh sẽ có vị trí kết nối quanh thành phố và các khu vực lân cận. Việc nằm giữa con đường huyết mạch nối cả thành phố Vinh và bãi biển Cửa Lò, Dự án như là điểm trung chuyển nghỉ dưỡng của các du khách muốn đến Nghệ An tham quan và nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Ecopark Vinh
Vị trí dự án Ecopark Vinh

3. Không gian sống xanh

Khi xã hội càng phát triển, con người càng muốn tránh xa khói bụi ồn ào của thành phố, mong muốn hòa mình với thiên nhiên. Với kinh nghiệm phát triển khu đô thị Ecopark Hưng Yên xanh nhất miền Bắc, EcoPark Vinh sẽ là nơi tiên phong cho khu đô thị sinh thái đầu tiên Bắc Trung Bộ,tạo nên sự hưởng thụ cuộc sống sinh thái tiêu chuẩn cao.

cung-duong-ecopark-vinh
cung đường ecopark vinh

4. Tiềm năng đầu tư trong tương lai

 Với vị trí vàng, quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích của dự án để phục vụ cư dân, Chắc chắn Ecopark Vinh sẽ là nơi mà cư dân luôn muốn an cư và lập nghiệp, Đây sẽ là một biểu tượng mới của Nghệ An nói riêng và Bắc Trung Bộ nói chung.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu