Site icon Dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Ecopark Vinh : Đưa bất động sản Vinh lên tầm cao mới

Với cơ sở giao thông đồng bộ, giá bất động sản thành phố Vinh còn ở ngưỡng thấp so với các đô thị khác, cộng hưởng nhiều quy hoạch đô thị chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng.Thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ Dự án Ecopark Vinh khiến năm 2022 trở thành điểm sáng ấn tượng của vùng,đi liền với bốn yếu tố : “điện, đường, trường, trạm” đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn của Việt Nam.

Thành phố Vinh đang trở thành đô thị trọng điểm của Vùng Bắc Trung Bộ

Với hạ tầng đạt chuẩn cho khu vực phía Bắc TP. Vinh, hoàn thiện ở mọi loại hình, từ đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không.

Thành phố Vinh luôn giữ vững vai trò là đầu tàu tăng trưởng của tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ với tốc độ tăng trưởng bình quân cao trong khu vực. Chính vì vậy Thành Phố Vinh luôn được quy hoạch thành một thành phố trọng điểm về kinh tế, xã hội và văn hóa của vùng. Với quy hoạch đến 2030 và 2050 Thành Phố Vinh sẽ mở rộng về diện tích lẫn dẫn số để đáp ứng đúng tiềm năng về thành phố mũi nhọn.

thanh-pho-vinh

Thành phố Vinh – thị trường bất động sản đầy tiềm năng bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ

Trong khi bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh dần trở nên bão hoà với lượng dân cư đông và giá bất động sản đã ở mức cao, thành phố Vinh (Nghệ An) trở thành một trong những thị trường được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm với hạ tầng, kinh tế, xã hội đang trên đà bắt kịp những thành phố lớn.

Theo các chuyên giá đánh giá TP. Vinh sẽ được các ông lớn bất động sản đầu tư vì nhiều lý do. Theo phân tích, từ góc nhìn vĩ mô,trong nhiều năm qua, bất động sản trên cả nước vẫn giữ được sự tăng giá ổn định. Với TP. Vinh – Nghệ An được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng với đông đảo “ông lớn”  như Ecopark, Vingroup sẽ đầu tư vào đây. Thực sự Nghệ An vẫn chưa có khu đô thị nào xứng đáng với vị thế của nó. Ecopark Vinh sẽ không làm người dân xứ Nghệ phải thất vọng về nó.

Ecopark Vinh – Đưa bất động sản Vinh lên tầm cao mới

khu-do-thi-xanh-ecopark-vinh

Sau thành công của 2 đại đô thị xanh Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương. Tập đoàn Ecopark trở thành người tiên phong đầu tiên xây dựng khu đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam tại Vinh.

Ecopark Vinh được ví như một khu đô thị xanh nới mà cư dân và du khách tận hưởng những trải nghiệm sống Xanh tuyệt vời, nơi mà con người được hòa mình với thiên nhiên. Dự án Ecopark Vinh sẽ là trái tim của cả một thành phố Vinh đầy năng động và nhiệt huyết. Nơi đây sẽ trở thành một biểu tưởng mới khi nhắc đến Nghệ An quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lối kiến trúc hiện đại ,sang trọng,mật độ xây dựng thấp cùng tỷ lệ cây xanh, mặt nước chiếm diện tích lớn,Khu vực đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xem xét và quy hoạch bài bản, hợp lýđảm bảo mục tiêu trở thành một khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Miền Trung.

Ecopark Vinh không chỉ là nơi để ở mà còn nơi để các du khách có thể tham quan, trải nghiệm phát triển khu du lịch Nghệ Tĩnh đang dần được quan tâm và phát huy với thế mạnh đáng có của nó. Với cụm du lịch Biển và nghỉ dưỡng hi vọng Ecopark Vinh sẽ đưa bất động sản và du lịch khu vực này lên tầm cao mới.

    Exit mobile version