ECOPARK VINH LỪA ĐẢO?

Tổ hợp dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An – Eco Central Park Vinh

 

Dự án Ecopark Vinh nằm tại xã Hưng Hòa Tp Vinh được phê duyệt quy hoạch với diện tích 200 héc ta nhưng cho tới thời điểm này đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng dự án Ecopark Vinh lừa đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Quy hoạch Ecopark vinh
Quy hoạch Ecopark vinh

Vậy thực hư dự án Ecopark Vinh là như thế nào đến thời điểm hiện tại?

Thực tế trong thời gian qua trên địa bàn Nghệ An xuất hiện rất nhiều dự án với những cái tên rất hoành tráng, các đơn vị môi giới địa phương đua nhau giới thiệu và thu tiền cọc của khách hàng, mà hầu hết các dự án đó không hề được chấp thuân đầu tư từ chủ trương đầu tư của tỉnh cũng như trong chủ trương phát triển của trung ương dành cho thành phố Vinh. Và năm 2021 khi rộ lên tin đồn tập đoàn Ecopark thâu tóm thành công dự án nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa do Công Ty Cp Đầu Tư Hợp Tác Kinh Tế Việt Lào là chủ đầu tư và chính thức sở hữu 90% vốn điều lệ của cty này. Bắt đầu từ đầu năm 2021 dự án nhà ở xã hội với pháp nhân mới thuộc sự điều hành của tập đoàn Ecopark đã tiến hành khởi động lại dự án và cũng từ đó thông tin dự án được chia sẻ từ rất nhiều luồng dẫn tới sự hoài nghi rằng liệu dự án Ecopark có lừa đảo nhà đầu tư hay không?

Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm cũng như tiềm lực tài chính và là đơn vị nằm trong top các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Ecopark đã dần khẳng định rằng dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới. Để trấn an người dân và nhà đầu tư tại tỉnh Nghệ An cũng như các nhà đầu tư toàn quốc chủ đầu tư đã có động thái rất cụ thể vào từng giai đoạn. Đầu tiên tháng 11/2021 chủ đầu tư bắt đầu tiến hành cho đơn vị thi công tiến hành xây dựng khu nhà điều hành dành cho công trình, Tháng 4/2022 hoàn thành thủ tục pháp lý của hầu hết các phân khu, Tháng 5/2022 tiến hành việc hoàn tất đền bù các hạng mục có trong dự án của người dân, lắp các pano quảng cáo trên các tuyến đường trung tâm thành phố Vinh, tháng 6/2022 chủ đầu tư cho tiến hành đấu nối các đường ống để hút cát sông lam phục vụ cho công tác san lấp mặt bằng. Với những động thái cụ thể như vậy và với những thông tin rằng chủ đầu tư sẽ tung sản phẩm ra thị trường vào tháng 8 chúng ta hy vọng rằng thành Vinh sẽ đón một cơn sóng lớn, một đại đô thị đẳng cấp quốc tế.

các giải thưởng của ecopark

vị trí ecopark vinh 02

tien-do-ecopark-vinh-thangs12/2021
Bắt đầu xây dựng khu nhà điều hành cho đơn vị thi công
Ecopak Vinh khởi công
Ecopak Vinh đấu nối đường ống hút cát
Shophouse ecopark vinh
Shophouse ecopark vinh

Đến thời điểm hiện nay chúng ta có thể khẳng định rằng dự án Ecopark vinh lừa đảo nhà đầu tư là hoàn toàn không có căn cứ. Đứng trên phương diện nhà đầu tư chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công của dự án.

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực môi giới bất đọng sản hàng hiệu chúng tôi tin tưởng và khẳng định rằng. Dự án Ecopark Vinh là một sản phẩm đầu tư xứng tầm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu