Ecopark Vinh – Khu nghỉ dưỡng xanh trong lòng thành phố Vinh

cdt-ecopark

Nếu quý khách hàng nào đang mong muốn tìm cho mình và gia đình một không gian sống hiện đại, thoáng đãng, không khí trong lại tại Nghệ An thì chắc hẳn không thể không nhắc đến Ecopark Vinh. Dự án nổi bật với lối kiến trúc hiện đại cùng với nhiều tiện ích xanh bao quanh dự án.

Dự án Ecopark Vinh có vị trí  rất đắc địa của Thành Phố Vinh, Nghệ An. Dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ tiện ích khép kín của khu đô thị. Ecopark Vinh như một thành phố thu nhỏ với diện tích 200ha  , Nó sẽ mang lại cho cư dân trải nghiệm khái niệm “ Thành phố xanh trong lòng thành phô”. Với nhiều tiện ích như bể bơi,cây xanh, công viên… cư dân tại đây sẽ hoàn toàn có thể sinh hoạt thoải mái mà không cần ra khỏi khu đô thị.

cung-duong-ecopark-vinh
Cung đường ecopark vinh

Ecopark Vinh: Khu đô thị sinh thái lớn nhất Bắc Trung Bộ

Ecopark Vinh được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu lớn nhất tại Bắc Trung Bộ. Ecopark Vinh cũng sẽ được xây dựng trên mô hình trên các dự án vô cùng thành công của Ecopark là Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương. Đồng thời sẽ có những cải tiến hiện đại phù hợp với vị trí, khí hậu và con người Nghệ Tĩnh.

Ecopark Vinh sẽ là dự án đầu tiên tại TP. Vinh có cảnh quan độc đáo, khác biệt,phù hợp với nhiều tầng lớp dân cư. Với mục tiêu đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh và hòa mình thiên nhiên giúp con người tận hưởng được cuộc sống một cách thoải mái nhất. Ecopark Vinh sẽ là một nơi đáng sống nhất tại Nghệ An.

Đặc biệt, Đặc biệt, với vị trị nằm ngay sát Sông Lam thơ mộng và hồ Điều Hòa mát mẻ. Cùng với những con đường cây xanh  được thiết kế hài hòa cùng với các tiện ich nổi bật như bể bơi, công viên.. .Ecopark Vinh – Eco Centrak Park sẽ mang đến điểm nhấn cho cả Thành phố Vinh.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với sự khói bụi,ồn ào của Thành phố  thì với Ecopark Vinh sẽ giúp bạn có không gian yên bình bên gia đình trong những cuối tuần. Gia đình bạn có thể đi dạo,tập thể dục, vui chơi dưới những thảm cỏ trong xanh mát lành. Ở đó bạn sẽ vô cùng yên tâm khi những đứa trẻ có thể nô đùa, vui chơi.

ecopark-vinh
ecopark-vinh

 Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng muốn mang yếu tố môi trường đặt lên hàng đầu nên rất khuyến khích cư dân có thể giảm thải khí CO2 ra ngoài môi trường bằng cách di chuyển bằng xe đạp, đi bộ trong khu đô thị.

Qua bài viết này chúng ta có thể thấy Ecopark Vinh không chỉ là nơi để ở mà còn là khu nghỉ dưỡng ngay tronh lòng thành phố Vinh xinh đẹp.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu