ECOPARK VINH “PHÂN KHU TIME SQUARE”

Ecopark vinh dự án lớn nhất và sở hữu nhiều phân khu với những đặc quyền riêng biệt cho mỗi phân khu khác nhau, chúng ta cùng nhau tìm hiểu

Thật vậy, trong thời gian vừa qua thị trường bất động sản Nghệ An nói riêng và toàn thị trường bất động sản nói chung chứng  kiến một đợt tăng trưởng bùng nổ trong và sau đại dịch, Ecopark đã đến khảo sát và tiến hành lập quy hoạch dự án tại xã Hưng Hòa, Tp Vinh với tên gọi Ecopark Vinh bao gồm 5 phân khu trong đó điểm nhấn của dự án là phân khu quảng trường Time Square.

Dự án Ecopark Vinh.

Tên đầy đủ dự án: Eco Central Park Vinh

Vị trí dự án: xã Hưng Hòa, Tp. Vinh, Nghệ An

Diện tích dự án: 198 héc ta

Tổng số căn: gần 4100 căn

Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn.

Thời gian triển khai dự kiến: 2022.

Hình thức bàn giao: Bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài.

Tiêu chuẩn thiết kế: Thiết kế theo tiêu chuẩn chung.

Các sản phẩm thấp tầng được triển khai tại dự án Ecopark Vinh:

Sản phẩm biệt thự: Gồm có 1224 căn bao gồm các dòng sản phẩm điển hình như: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập.

Sản phẩm liền kề và nhà phố Shophouse gồm  có 1920 căn nhà liền kề, nhà phố Shophouse kinh doanh.

cuoc-song-xanh-tai-ecopark
Cuộc sống xanh tại ecopark

Phân khu Time Square với điểm nhấn là hai tòa tháp biểu tượng hai hòn trống mái trên vịnh Hạ Long kỳ quan thứ 7 của thế giới, đến với phân khu Time Square cư dân sẽ được đắm chìm bên những bãi cỏ xanh mướt với những hàng cây xanh tốt, khác xa với các quảng trường truyền thống. Tại phân khu Times Square du khách sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên vào những dịp lễ hội hay sự kiện do chủ đầu tư tổ chức.

Tại phân khu Times Square quý khách có thể nhìn ra khu vực Hồ Lục Bảo rộng 4 héc ta với đầy đủ các tiện ích công cộng đẳng cấp nhất dự án mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cực kỳ bổ ích. Tại phân khu này phía hai bên công viên chủ đầu tư thiết kế hai dãy Shophouse giúp khách hàng có thể mua để ở hưởng trọn không khí qua từng lễ hội hoặc có thể kinh doanh dịch vụ đem lại một nguồn thu đáng kể dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên dự án Ecopark Vinh được ví như một lá phổi đem lại khoongg khí xanh tươi mới cho từng căn nhà từng khoảng không.

Phân khu Timesquare dự án ecopark vinh lấy cảm hứng từ những công viên bãi cỏ bất tận, phân khu Times Square như một điểm nhấn không thể thiếu của dự án và là phân khu sôi động bậc nhất đem lại sức sống cho toàn dự án.

Với cương vị là một đơn vị tư vấn chúng tôi đánh giá đây là phân khu sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng có xứng đáng như tên gọi của nó. Times Square.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu