ECOPARK VINH : THÀNH PHỐ XANH, CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Khong-gian-nghi-duong

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Chủ đầu tư Ecopark Vinh tạo nên 2 khu đô thị sinh thái xanh Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của cả Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á, được vinh danh nhiều giải thưởng danh giá và được đông đảo quý khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá là “ thành phố xanh tươi”. Và lần đầu tiên  một khu đô thị sinh thái xanh Ecopark Vinh xuất hiện tại miền trung hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho người dân Nghệ Tĩnh.

Tầm nhìn đô thị đẳng cấp nhất Bắc Trung Bộ

Ecopark Vinh tọa lạc trên khu đất rộng gần 200 ha, được dự kiến khởi công xây dựng năm 2022, với tổng mức vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD. Dự án khu đô thị Ecopark Vinhcó tiện tích đa dạng, thiết kế sang trọng,đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Với định hướng trở thành một biểu tượng sống mới, Ecopark Vinh  đang  từng bước hoàn thiện trở thành điểm đến mà mọi cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

khu-do-thi-xanh-ecopark-vinh
khu-do-thi-xanh-ecopark-vinh

Chủ đầu tư Ecopark với sứ mệnh theo đuổi tiêu chuẩn sống mới cho người Việt

–  Cuộc sống là hài hòa giữa thiên nhiên và con người: Chủ đầu tư Ecopark luôn chú trọng thiết kế nên những công trình bền vững mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, việc thiết kế nên khu đô thị xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống tuyệt vời. Dù sống trong thành phố nhộn nhịp nhưng vẫn có sự yên tĩnh, thoáng đãng của thôn quê.

cuoc-song-an-nhien
Cuoc-song-an-nhien

–  Ecopark Vinh lấy con người là khởi nguồn cho sáng tạo, tất cả những ý tưởng luôn hướng đến chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân tại đây. Khi mà quỹ đất đô thị đang ngày càng khan hiếm, thì một đô thị xanh ngay tại lòng thành phố Vinh chắc chắn sẽ là không gian sống nhân văn, nơi mà cư dân ở đây tận hưởng những tiện ích tốt nhất.,.

–  Cuộc sống xanh nhưng vẫn đảm bảo các nhu cầu cần thiết, phục vụ một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp của những chủ nhân hào hoa là mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh. Ecopark Vinh ghi dấu bằng những đột phá trong việc tạo ra một trào lưu mới với sự tận hưởng cuộc sống xanh tươi cho cư dân đô thị. Tại đây người ta sẽ vừa tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên vừa đầy đủ tiện ích cuộc sống.

Khong-gian-nghi-duong
Khong-gian-nghi-duong

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu