KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ VÀ MUA NHÀ TẠI ECOPARK VINH

cdt-ecopark

 Ecopark Vinh triển khai tại Tp Vinh là sự kiện được rất nhiều khách hàng đầu tư BĐS tại Nghệ An vô cùng quan tâm. Các  sản phẩm liền kề,biệt thựvà shophouse trong khu đô thị Ecopark Vinh được giới đầu tư săn đón từ sớm. Việc mua bán nhà tại dự án Ecopark Vinh sẽ trở nên thuận lợi và an toàn khi nhà đầu tư nắm được những kinh nghiệm sau đây:

1)Mua nhà Ecopark Vinh cần tìm hiểu kỹ vể tổng quan dự án

Thông tin dự án Ecopark Vinh là đích đến của cư dân xứ Nghệ với ưu thế là khu đô thị sinh thái xanh quy mô lớn với ưu thế về không gian sống sinh thái, tiện ích đồng bộ, với quy hoạch có các hạng mục dịch vụ tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Thông tin quan trọng về dự án
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Ecopark
Vị trí: xã Hưng Hòa, Tp Vinh, Nghệ An
Quy mô dự án: 200 ha
Các loại hình bất động sản khác gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố shophouse, Căn hộ chung cư cao cấp.

Như vậy, BĐS xuất hiện trong dự án, phần lớn đều là loại hình bất động sản nhà ở sinh thái thấp tầng. Điều này tạo nên một không gian an cư cực kỳ lý tưởng, cuộc sống như khu nghỉ dưỡng cao cấp. Là nơi  đáng sống bậc nhất cảu tầng lớp tinh anh  nhất của vùng Nghệ – Tĩnh.

tong-quan-du-an-ecopark-vinh
Tổng quan dự án ecopark Vinh

2) Mua nhà Ecopark vinh cần phân tích vị trí và tiềm năng

Với vị trí đắc địa mà đại dự án Ecopark Vinh  rất thuận lợi cho việc di chuyển,giúp cư dân thuận tiện làm việc, sinh hoạt của gia đình và bản thân. Thực tế, hầu hết cư dân mua nhà Ecopark Vinh đều là những người muốn cuộc sống của mình được đảm bảo:

* An toàn: An toàn trong việc di chuyển, an toàn trong việc sinh hoạt hằng ngày(từ môi trường sống văn minh, hệ thống an ninh 24/24h).

* Không gian sống: Không gian sống xanh, trong lành và chất lượng bậc nhất Bắc Trung Bộ là điểm cộng rất lớn cho khu đô thị Ecopark Vinh

* Cư dân văn minh, tri thức cao:  Khi sống với những hàng xóm văn minh tri thức giúp cuộc sống cư dân thêm phần vui vẻ, lạc quan.

*  Vị trí có đủ tiện nghi: Sự tiện nghi ở đây chính là sự khu tổ hợp đầy đủ những nhu cầu cần thiết của của cư dân mà k cần phải ra ngoài khu đô thị.

vi-tri-du-an-ecopark-vinh
Vị trí ecopark Vinh

3)Cần tìm hiểu về chủ đầu tư, khả năng vận hành

Mua nhà và việc đầu tư bất động sản có điểm chung là phải cần lưu ý tới uy tín và năng lực đơn vị chủ đầu tư, khả năng của đơn vị quản lý vận hành dự án sau này.

Đặc biệt là khi mua nhà ở các dự án đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện thì uy tín chủ đầu tư càng quan trọng hơn hết.Chủ đầu tư Ecopark là 1 trong 3 chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam sẽ giúp khách hàng yên tâm về : tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, pháp lý dự án… Với kinh nghiệm quản lý dự án 19 năm với các công trình như Ecopark Hưng Yên, Ecopark  Hải Dương đảm bảo cuộc sống cư dân được an toàn và thân thiện.

cdt-ecopark
chủ đầu tư Ecopark

4)Cần nghiên cứu kỹ tiện ích nội khu và xung quanh của dự án

 Khi khách hàng muốn mua nhà ở Ecopark Vinh thì vô cùng quan tâm đến các tiện ích đồng bộ mà dự án mang lại. Ngoài các tiện ích có trong dự án ra thì những tiện ích ngoại khu, quanh dự án có  rất đa dạng ví dụ như: TTTM, siêu thị, bệnh viện, trường học,Công viên, bể bơi,… đều là những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tại đây cư dân không thiếu một thứ gì.

5)Nghiên cứu chính sách bán hàng và hỗ trợ của chủ đầu tư

Tùy thời điểm  mà chủ đầu tư khu đô thị Ecopark Vinh có chính sách bán hàng cực kỳ tốt. Theo dự kiến thì một số ưu đãi hấp dẫn sẽ được áp dụng khi Dự án Ecopark Vinh ra hàng. Một số những chính sách cơ bản mà chủ đầu tư Ecopark có thể áp dụng:

* Chính sách chiết khấu: từ 2% đến 11% tùy phương thực thanh toán
* Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% với ân hạn lãi suất lên đến 18 tháng
* Có các hình thức thanh toán: Thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ, vay ngân hàng…
* Bốc thăm trúng thưởng, phần quà khi mua ở các dịp mở bán…

Trên đây chỉ là 5 trong rất nhiều điều cần lưu ý khi mua nhà Ecopark Vinh quý khách có thể tham khảo cùng với kinh nghiệm của mình để có thể chọn được những căn nhà ưng ý.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu