THÔNG TIN VỀ LIỀN KỀ DỰ ÁN ECOPARK VINH

lien-ke-ecopark-vinh

THÔNG TIN VỀ LIỀN KỀ DỰ ÁN ECOPARK VINH

Liền kề Dự Án Ecopark Vinh là một trong những phân khu được nhiều người quan tâm nhất. Với vị trí trung tâm của khu đô thị, khu vực Liền Kề như là trái tim của cả dự án, vị trí của nó nằm ngay sát hồ Điều Hòa sẽ khiến cho sự sầm uất của khu buôn bán kết hợp với một không gian mặt nước thoáng mát  của hồ mang lại cảm giác rất thú vị.

lien-ke-ecopark-vinh
Hình ảnh liền kề ecopark vinh

Khu vực Liền Kề Ecopark Vinh nằm tại vị trí “vàng” của dự án, tại đây sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực khác như biệt thự ven hồ, chung cư và các tiện ích xung quanh. Với diện tích từ 90m2 đến 150m2 rất phù hợp với  đại đa số gia đình tại Việt Nam với nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Với diện tích như vậy cũng rất phù hợp với túi tiền của một số khách hàng có thu nhập vừa nhưng mong muốn có một căn nhà trong khu đô thị xanh Ecopark Vinh.

lien-ke-ecopark-vinh-nghean
lien-ke-ecopark-vinh-nghe an

Dự án Ecopark Vinh hướng đến cuộc sống xanh hòa mình với thiên nhiên nhưng bên cạnh đó nó cũng mang đến những nét hiện đại của các khu đô thị khác. Sự chấm phá của  khu Liền Kề trong một khu đô thị xanh sẽ là điểm nhấn của cả dự án với sự náo nhiệt,sầm uất bên trong một dự án xanh,sạch và yên bình. Liền Kề Ecopark Vinh sẽ không khiến chủ nhân của nó phải thất vọng.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu