LÝ DO NÊN MUA ECOPARK VINH

cong-vien-ecopark

 

Nếu như cách đây 10 năm, đa phần những người có thu nhập cao sẽ chọn những khu đô thị sầm uất với mật độ dân cư dày đặc, phố xá nhộn nhịp, gần các trung tâm hành chính. Tuy nhiên, những năm gần đây, đặc biệt sau đại dịch Covid19, nhu cầu chọn khu vực sinh sống đã thay đổi rất nhiều. Và Ecopark Vinh chính là xu thế đó

Xu hướng gần gũi với thiên nhiên

Ecopark khởi công xây dựng 2011 tại Hưng Yên vào thời điểm không nhiều người chú trọng đến không gian cây xanh trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm nhìn lại chúng ta mới thấy tầm nhìn vượt thời gian của chủ đầu tư Ecopark. Với trung bình 100 cây xanh cho một người, có thể nói không nơi nào có độ phủ cây xanh tốt như Ecopark. Đi cùng là hệ sinh thái đồng bộ như diện tích mặt nước chiếm khoảng hơn 30% tổng diện tích dự án, mật độ xây dựng thấp…có thể ví Ecopark như một Đại công viên giữa lòng đô thị.

PHOI-CANH-TONG-THE-ECOPARK-VINH
Nhìn từ trên cao, Ecopark được bao phủ một màu xanh của cây và nước

 

Văn hoá dân cư 

Bên cạnh thiên nhiên xanh là môi trường sống lành mạnh. Đến Ecopark Vinh, chúng ta cảm nhận được tình người chan hoà, thân thiện. Bạn không lo mất trộm, hay phiền toái vì tiếng ồn. Cũng yên tâm khi nhà bạn gặp sự cố bất thường, không chỉ Ban quản lý mà ngay cư dân cũng sẵn sàng giúp bạn như những người thân trong gia đình. Những đứa trẻ lớn lên trong môi trường văn hoá và đầy tình người như vậy, tin rằng sẽ là tương lai của đất nước, đó cũng là điểm ưu việt của Ecopark.

Bình yên trong Ecopark

Tiềm năng tăng giá

Một thống kê từ năm 2011 cho thấy, Ecopark sinh lời tuyệt đối khi bạn đầu tư vào đây. Có thể kể ra một vài dẫn chứng như khu Biệt thự đảo mở bán có giá 55tr/m2 thì đến cuối 2021 đã giao dịch trên 150tr/m2, khu Park River mở bán 25tr/m2 thì hiện tại đã lên tới 152tr/m2…Như vậy để thấy rằng lựa chọn đầu tư vào Ecopark Vinh luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Ngoài ra, với 15 năm tham gia vào thị trường bất động sản phân khúc cao, chủ đầu tư Ecopark đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình. Chất lượng, tiến độ thi công tiêu chuẩn, tạo mọi điều kiện tốt nhất với khách hàng, xem khách hàng là đối tác. Tin rằng với những gì người viết đã cung cấp trong bài viết này, quý khách hàng sẽ có thêm niềm tin để lựa chọn Ecopark Vinh.

ECOPARK_ NƠI ĐỂ TRỞ VỀ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu