MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CỦA DỰ ÁN ECOPARK VINH

mat-do-du-an-ecopark-vinh-nghe-an

 

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG CỦA DỰ ÁN ECOPARK VINH

  1. Trong mọi dự án khu đô thị thì mất độ xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một khu đô thị đáng sống. Hiểu được điều đó nên chủ đầu tư Ecopark rất chú trọng đến mật độ xây dựng của dự án Ecopark Vinh. Với triết lý sống xanh của Ecopark, từ dự án Ecopark Hưng Yên cho đến Ecopark Vinh luôn mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành,yên bình.
mat-do-xay-dung-ecopark-vinh
Mặt bằng tổng thể dự án Ecopark Vinh

 

Với quy mô dự án lên tới 200 ha, quy hoạch kiến trúc cảnh quan Ecopark Vinh:
● Đất ở: 64.8 ha (32.47%)
● Không gian mở: 57.5 ha (28.8%)
● Giao thông phụ trợ: 63.5 ha(31.79%)
● Thương mại: 5 ha (2.53%)
● Giáo dục: 5.3 ha (2.59%)
● Công cộng: 3.6 ha( 1.82%)
Với mật độ xây dựng khoảng 35% Ecopark Vinh là một trong những khu đô thị với mật độ xây dựng thấp nhất thành phố vinh, còn lại là cây xanh, mặt hồ, giao thông, tiện ích. Chủ đầu tư Ecopark Vinh mong muốn kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên công trình bền vững mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hạnh phúc. 

2. Chủ đầu tư Ecopark Vinh có ước muốn tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất thành phố Vinh – Nghệ An. Tại đây chắc chắn cư dân dự án Ecopark Vinh sẽ có những khoảnh khắc đáng sống tuyệt vời bên gia đình. Ecopark Vinh Nghệ An chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu về cuộc sống mà bạn hằng mong ước, đây k những là nơi để ở mà còn là nơi chúng ta tận hưởng cuộc sống đúng với câu nói “Nơi ở là nơi nghỉ dưỡng”.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu