MẬT ĐỘ XÂY DỰNG Ở DỰ ÁN ECOPARK VINH

biet-thu-ecopark-don-lap

Tổng quan dự án Ecopark Vinh: Dự án Ecopark Vinh có tổng diện tích lên tới gần 200 ha nằm tại xã Hưng Hoà, tp Vinh.

ket-noi-giao-thong-ecopark-vinh

Kết nối giao thông của Ecopark Vinh

Ecopark Vinh được chia thành 5 phân khu chính: The Garden, The Harbour, The Island, East Park và Central Park

Trong đó, phân khu The Garden với đa dạng sản phẩm thấp tầng như liền kề, shophouse, biệt thự song lập, đơn lập và hệ thống cây xanh bao phủ. East Park là nơi có mật độ xây dựng cao nhất với 2 toà chung cư và trung tâm thương mại. The Island là nơi dành riêng cho các căn biệt thự đảo với thiết kế hiện đại phục vụ cho những khách hàng vip nhất

Mật độ xây dựng ở Ecopark Vinh

Có thể nói, quy hoạch tổng thể của Ecopark Vinh gần như đạt tới mức hoàn hảo kết hợp giữa nhu cầu sử dụng và bảo vệ môi trường. Diện tích cây xanh mặt nước chiếm 27,8% tổng diện tích toàn dự án, đây là một tỷ lệ rất cao, trong khi diện tích đất ở chỉ chiếm 35,6%. Qua đó chủ đầu tư Ecopark cho thấy thông điệp ưu tiên môi trường xanh đến mức tối đa như thế nào.

Ecopark- nhin-tu-tren-cao
Ecopark nhìn từ trên cao

Bên cạnh đó, thiết kế hài hoà của đa phần các phân khu cũng giúp quý khách hàng được tận hưởng không gian xanh ở hầu khắp dự án. Với tiêu chí “nhà trong vườn, vườn trong nhà”, chúng ta đang ở phố mà ngỡ như lạc vào giữa rừng cây.

Ở Ecopark Vinh, chỉ các căn liền kề được xây dựng khoảng 80% diện tích lô đất, còn biệt thự chỉ được xây tối đa 70% tổng diện tích đất. Như vậy gia chủ sẽ có rất nhiều không gian ngay trong nhà mình, có thể làm vườn hoa hay trồng cây theo sở thích.

mat-do-xay-dung-ecopark vinh
 Mât độ xây dựng Ecopark Vinh

Ngoài ra với Ecopark Vinh còn phải kể đến đường sá được quy hoạch rất hiện đại. Đất giao thông chiếm tới 31%, đường phố rộng rãi thông thoáng, các căn hộ gần như ko bị lỗi đường đâm, kết hợp với các lô xẻ khe…Từ đó có thể thấy, chủ đầu tư Ecopark không ưu tiên tối đa hoá lợi nhuận mà tối đa sự hài lòng của quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu