DỰ ÁN ECOPARK VINH, QUY TRÌNH THỦ TỤC GIAO DỊCH

Quy trình thủ mua nhà dự án Ecopark Vinh là như thế nào? Xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin và quy trình làm việc với chủ đầu tư.

Quy trình  mua nhà Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse, Chung cư tại dự án Ecopark Vinh như thế nào? Cần phải làm những gì, thủ tục gì với chủ đầu tư? Cần những giấy tờ cá nhân nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giáp đáp những câu hỏi đó giúp khách hàng hiểu rõ nhất về quy trình thủ tục mua nhà dự án Ecopark Vinh.

Có rất nhiều khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu đặt mua cho bản thân một căn nhà tại Dự Án Ecopark Vinh. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng còn chưa rõ về quy trình đặt cọc và thủ tục mua bán sẽ diễn ra như thế nào?

 

Quy trình đặt mua Shophouse, Biệt thự, Liền kề, tại dự án Ecopark Vinh trải qua các bước sau:

Đặt Cọc mua + Ký văn bản thỏa thuận + Ký hợp hợp đồng mua bán  + Thanh toán theo tiến độ + Thủ tục cấp sổ sở hữu…

Đối với quý khách hàng cần biết:

 1. Chọn lựa đơn vị phân phối và nhân viên tư vấn dự án chuyên nghiệp

Việc đầu tiên mà chúng ta phải làm sau khi nghiên cứu kĩ dự án là lựa chọn đơn vị bán hàng thật sự uy tín, chuyên nghiệp. Lựa chọn người bán hàng có tâm, có tầm, nhiệt tình và có kinh nghiệm làm dự án. Điều đó sẽ giúp chúng ta giải quyết được mọi vấn đề thắc mắc, lựa chọn được căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án Ecopark Vinh phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình như: Trong tầm tài chính, căn hộ biệt thự, liền kề, Shophouse có vị trí đẹp, diện tích phù hợp, hướng nhà hợp tuổi, thanh khoản tốt…

 1. Tiến hành đặt mua căn hộ tại dự án Ecopark Vinh

Sau khi chuyên viên tư vấn giúp anh chị lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu, anh chị phải yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng căn nhà đó và yêu cầu chuyên viên tư vấn viên khóa căn (lock căn) giữ chỗ để chuyển tiền đặt cọc mua.

Thông thường, Thời gian chọn căn sẽ là 30 phút để đảm bảo khách hàng đủ thời gian chuyển tiền đặt cọc cho chủ đầu tư. Nếu sau thời gian khóa căn mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ được tự động mở căn, và khách hàng mới có quyền được lựa chọn căn hộ đó.

III. Đóng tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi mua căn nhà tại dự án Ecopark Vinh

Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức chuyển tiền khác nhau khi đặt cọc mua nhà tại dự án Ecopark Vinh như: Nộp tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc qua chuyển khoản Internet banking. Chúng tôi thường khuyến khích khách hàng nên lựa chọn việc nộp tiền qua Internet banking, để đảm bảo an toàn vì việc thanh toán tiền mặt qua quá trình vận chuyển vẫn có những rủi ro nhất định.

Lưu ý: Khi chuyển tiền qua Internet banking cho chủ đầu tư Ecopark khách hàng cần kiểm tra rõ số tài khoản nhận tiền, đơn vị nhận tiền, nội dung chuyển khoản theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

 1. Tiến hành kí văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Kí văn bản thỏa thuận đặt mua dự án Ecopark Vinh là một bước quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng đối với căn hộ biệt thự, liền kề, Shophouse đã lựa chọn. Thời gian kí văn bản thỏa thuận sau khi đặt cọc thông thường sẽ là 7 ngày.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI  KÍ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC

 •  Đối với khách hàng là cá nhân:

 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.
 2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc hoặc bằng chứng nộp tiền qua internet bankking.
 3. Trường hợp ủy quyền cho người khác ký: Văn bản ủy quyền cần được công chứng và còn hiệu lực. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền bản gốc kèm bản photo để đối chiếu. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký Thỏa thuận Đặt Cọc.
 •  Đối với khách hàng là Doanh nghiệp:

 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản photo công chứng hoặc chứng thực còn thời gian hiệu lực.
 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.
 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền, bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc hoặc bằng chứng chuyển tiền qua Internet Banking.

Sau khi kí kết văn bản thỏa thuận đặt cọc, chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả văn bản thỏa thuận.Vào ngày được nhận văn bản thỏa thuận nếu khách hàng không tự đi lấy được thì có thể viết ủy quyền để người nhà lấy hộ.

V. Tiến hành kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư
Đây là bước quan trọng nhất nhằm thể hiện giá trị pháp lý giữa chủ đầu tư và khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Ecopark Vinh
Sau khi khách hàng đảm bảo thanh toán đủ số tiền được quy định của chủ đầu tư sẽ được tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Ecopark Vinh
NHỮNG LƯU Ý KHI KÍ HỢP ĐỒNG MUA BÁN
+ Đối với khách hàng cá nhân:
1. CMND,Hộ chiếu,Thẻ căn cước công dân bản photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu.
2. Sổ hộ khẩu bản photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu.
3. Giấy chứng nhận kết hôn bản photo công chứng kèm bản gốc (nếu có).
4. Giấy nộp tiền,Ủy nhiệm chi,Giấy báo có: Bản gốc (nếu có). Hoặc bằng chứng chuyển tiền internet bankking.
5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền bản photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu.
+ Đối với khách hàng Doanh Nghiệp:
1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản photo công chứng còn hiệu lực.
2. CMND,Hộ chiếu,Thẻ căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật bản photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu;
3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền bản photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu.
4. Giấy nộp tiền,Ủy nhiệm chi,Giấy báo có bản gốc (nếu có).
Quý khách hàng cần nắm rõ những thông tin trên để hiểu và làm đúng tránh làm mất quyền lợi cũng như gặp phải những rủi ro không đáng có tại dự án Ecopark Vinh

tong-quan-du-an-ecopark-vinh

Để có thêm thông tin chi tiết bảng giá gốc chủ đầu tư, mặt bằng phân lô chi tiết, các mẫu thiết kế, giá bán từng căn nhà biệt thự, liền kề, shophouse, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán của chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu để được chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

  One thought on “DỰ ÁN ECOPARK VINH, QUY TRÌNH THỦ TỤC GIAO DỊCH

  1. Pingback: Ecopark Vinh “Viên Ngọc Chinh Phục Giới Thượng Lưu Xứ Nghệ” -

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  btn-dangkyhocthu