Biệt thự Santorini Sunsine Heritage Resort

“MÊ ĐẮM GAM MÀU TRẮNG – XANH CỦA ĐỊA TRUNG HẢI GIỮA LÒNG HÀ NỘI”

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trắng mái xanh với hàng cột đặc trưng tại các đảo bên bờ Địa Trung Hải, biệt thự Santorini hiện hữu uy nghi hướng đến những chủ nhân quyền lực, những ông chủ tài phiệt bậc nhất. Nếu mỗi căn biệt thự Tropical Villas là sự kết hợp giữa phong cách nhiệt đới và kiến trúc hiện đại thì các căn biệt thự thuộc phong cách Santorini Villas lại mang đặc trưng tại các đảo bên bờ Địa Trung Hải.

SANTORINI – THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI

 

Santorini – hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp là một trong những điểm đến đắt giá trên thế giới Người ta chỉ rằng, không phải ngẫu nhiên, Santorini lại lựa chọn 2 gam màu xanh – trắng để kiến tạo nên sự riêng có của mình. Thứ nhất, màu xanh dương là sự kết hợp hoàn hảo với màu trắng, làm giảm bớt sự chói lóa giữa đại dương mênh mông của Santorini. Thứ 2, màu trắng giúp giảm nhiệt trong những ngày hè nắng nóng gay gắt. Và cuối cùng, màu xanh và trắng là 2 màu trong quốc kỳ của Hy Lạp.

Tất cả cùng tạo nên một bức tranh mãn nhãn khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Những căn biệt thự nằm trên núi, với tầm nhìn ra biển, chỉ có 2 gam màu xanh – trắng biến Santorini trở thành hòn đảo độc đáo và hấp dẫn bậc nhất trên thế giới.

ĐỊA TRUNG HẢI”
NGAY GIỮA LÒNG HÀ NỘI

 

Nét độc đáo của Santorini trở thành niềm cảm hứng cho nhiều công trình khác. Dự án Sunshine Heritage Resort của Sunshine Group cũng sẽ tái hiện không gian “Địa Trung Hải thu nhỏ” đầy ấn tượng hệt như hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp.

Santorini Villas mang đậm phong cách Địa Trung Hải Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trắng mái xanh với hàng cột đặc trưng tại các đảo bên bờ Địa Trung Hải, biệt thự Santorini hiện hữu uy nghi hướng đến những chủ nhân quyền lực, những ông chủ tài phiệt bậc nhất.

GAM MÀU THIẾT KẾ “TRẮNG – XANH”

 

Mỗi căn biệt thự được thiết kế trang nhã nhưng vẫn vô cùng ấn tượng bởi 2 gam màu trắng – xanh của lá cờ Hy Lạp. Cùng nội thất đến từ những thương hiệu xa xỉ, Santorini Villas đảm bảo đem lại sự sang trọng bậc nhất, sự hoàn hảo.

Không chỉ vậy, nguồn cảm hứng Địa Trung Hải còn thể hiện xuyên suốt qua cách lựa chọn từng loại cây được trồng trong toàn bộ khuôn viên. Những hàng cây cọ cảnh vươn cao trước mỗi căn biệt thự, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng có tính thẩm mỹ cao.

NƠI NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO CHO CHỦ NHÂN DANH GIÁ

 

Mỗi căn biệt phong cách Santorini của Sunshine Phúc Thọ đều được thiết kế đầy hiện đại, tiện nghi với bể bơi trước cửa nhà, khu vực hầm đỗ xe riêng biệt…

Thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên biến nơi đây trở thành không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất, Santorini Villas của Sunshine Heritage Resort xứng đáng là niềm tự hào của những chủ nhân đẳng cấp, thời thượng và duy mỹ.

VIDEO GIỚI THIỆU BIỆT THỰ SANTORINI (SANTORINI VILLAS)