SHOPHOUSE DỰ ÁN ECOPARK VINH MỚI NHẤT

Shophouse ecopark vinh

Shophouse dự án ecopark vinh

Nhắc đến dự án Ecopark vinh ngoài các căn biệt thự đẳng cấp để cư dân thưởng thức cuộc sống đẳng cấp một cách trọn vẹn, chúng ta không thể không nhắc đến các căn nhà phố thương mại hay còn gọi với cái tên shophouse dự án ecopark vinh.

Shophouse ecopark vinh
Shophouse ecopark vinh

Với công năng ở kết hợp kinh doanh, các căn shophouse dự án ecopark vinh là lựa chọn không thể thiếu với các tín đồ yêu thích kinh doanh.

Tổng thể dự án ecopark vinh với khoảng gần 4000 căn hộ thấp tầng bao gồm biệt thự và shophouse thì chủ đầu tư vẫn có sự ưu tiên đáng kể cho loại hình này, với khoảng gần 35% các căn hộ thuộc loại hình này, phân bố hầu khắp các phân khu giúp tối đa hóa công năng của các căn shophouse dự án ecopark vinh

Shophouse ecopark vinh
Shophouse ecopark vinh

Với thiết kế mảng xanh là chủ đạo,dự án ecopark vinh ngoài các tiện ích được tích hợp ở các khu công cộng thì các căn shophouse của dự án sẽ bổ sung thêm sự đa dạng các tiện ích cũng như tạo thêm công ăn việc làm giúp ecopark vinh giữ chân được cư dân và thu hút thêm được cư dân ở những nơi khác muốn tới trải nghiệm cũng như muốn về sống tại đây.

Shophouse ecopark vinh
Shophouse ecopark vinh

Ông cha ta ngày xưa với quan niệm sống thì cái nhà, chết thì cái mồ, nên nhà cửa và đất đai luôn là lựa chọn hàng đầu, với ecopark vinh, Quý khách hàng sơ hữu những căn Shophouse tại dự án thì ngoài công năng là một ngôi nhà chúng còn là một bảo vật truyền đời cho cn cháu mai sau. Loại hình shophouse dự án ecopark vinh là loại hình căn hộ tối ưu hóa đươc công năng là ở và kinh doanh cho nên quý khách hàng sở hữu được một căn hộ tại đây thì giống như nó là một tài sản vô giá dành cho con cháu.

Đên với shophouse dự án Ecopark Vinh là quý khách đến với một dòng sản phẩm đẳng cấp, nơi duy nhất mà các căn shophouse được kinh doanh trong một môi trường trong lành thực sự.

Ecopark và ecopark vinh chủ đầu tư luôn đặt tiêu chí xanh lên hàng đầu nên mỗi một sản phẩm có thể nói đó là một tuyệt tác nghệ thuật mà hiếm có một dự án nào có thể làm được.

Thông tin mới nhất hiện tại dự kiến là cuối tháng 7/2022 sẽ có những sản phẩm shophouse dự án ecopark vinh sẽ có những chủ nhân sở hữu đầu tiên

Shophouse ecopark vinh
Biệt thự Ecopark Vinh

Tóm lại, nếu bạn là một nhà đầu tư,hay một nhà buôn, một người đam mê kinh doanh nhất định bạn phải sở hữu được một căn shophouse dự án ecopark vinh. Khi dự án mở bán những căn shophouse này hứa hẹn sẽ nhận được sự săn đón mạnh mẽ và mang lại giá trị đầu tư cao.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu