Site icon Dự án Ecopark Vinh Nghệ An

SHOPHOUSE ECOPARK VINH CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Với dự án Ecopark Vinh, thì vấn đề giá của shophouse luôn được quý khách hàng vô cùng quan tâm. Đây là một dự án tiềm năng mang lại cơ hội sinh lời vô cùng lớn cho khách hàng. Chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết này để đưa ra câu trả lời của mình:

Liệu Shophouse Ecopark Vinh sẽ có giá bao nhiêu?

Với sức nóng của thị trường bất động sản Nghệ Tĩnh, những chủ đầu tư thông minh, kinh nghiệm không thể bỏ qua “miếng bánh ngon” này. Chính vì vậy sau khi nghe thông tin chủ đầu tư Ecopark  có chủ trương đầu tư khu đô thị về Thành phố Vinh thì các nhà đầu tư đã lùng sục tin tức về vị trí, loại hình sản phẩm… Sản phẩm Shophouse nằm ở vị trí trung tâm của dự án. Với loại hình vừa có thể kinh doanh vừa đầu tư với diện tích  90 – 135m2 mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Phối cảnh tiện ích xanh chung cư Ecopark Vinh

Bảng giá Shophouse Ecopark Vinh (Ecopark Nghệ An)

Giá bán shophouse dự kiến khi ra hàng giai đoạn đầu sẽ vô cùng hợp lý tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và quý khách hàng mua để kinh doanh, cho thuê. Ngoài nhu cầu về kinh doanh thì các khu Shophouse của Ecopark Vinh chắc chắn sẽ gia tăng giá trị hằng năm.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá shophouse của dự án Ecopark Vinh sẽ có sức hút vô cùng mạnh mẽ bởi nhiều lợi ích nó mang lại:

Sau những thông tin liên quan tới giá bán căn shophouse của dự án Ecopark Vinh (Ecopark  Nghệ An), nhiều người sẽ mong chờ các giá chính thức nhưng có rất nhiều yếu tố khi chủ đầu tư đưa ra giá của một sự án:

shophouse-ecoparkvinh

Mặc dù chưa có giá bán cụ thể Shophouse Ecopark Vinh là bao nhiêu nhưng với sự uy tín chuẩn mực của chủ đầu tư Ecopark đã xây dựng Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương thì sẽ khiến các nhà đầu tư luôn quan tâm. Để theo dõi các tin tức mới nhất về giá bán Shophouse Ecopark Vinh thì mời bạn theo dõi trên trang web Duanecoparkvinh.com.

    Exit mobile version