THE HARBOUR – ECOPARK VINH

Thế mạnh phân khu The Harbour?

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOPARK VINH

Ecopark Vinh là dự án khu đô thị có quy mô diện tích lớn nhất khu vực Miền Trung tính đến hiện tại, Dự án khu đô thị Ecopark Vinh được xây dựng, phát triển dựa trên sự cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên,  tạo nên một thành phố đa năng kiểu mới, một không gian lý tưởng đáp ứng tất cả nhu cầu về nhà ở, văn phòng thương mại, du lịch và vui chơi giải trí hiện đại và đẳng cấp số 1 thành phố Vinh.

 • Tên đầy đủ dự án: Eco Central Park Vinh
 • Vị trí dự án: xã Hưng Hòa, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Diện tích dự án: 198 héc ta
 • Tổng số căn: gần 4100 căn
 • Các dòng sản phẩm có mặt tại dự án:

Sản phẩm biệt thự: Gồm có 1224 căn bao gồm các dòng sản phẩm điển hình như: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập.

Sản phẩm liền kề và nhà phố Shophouse gồm  có 1920 căn nhà liền kề, nhà phố Shophouse kinh doanh.

 • Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn.
 • Thời gian triển khai dự kiến: 2022.
 • Hình thức bàn giao: Bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài.
 • Tiêu chuẩn thiết kế: Thiết kế theo tiêu chuẩn chung.
mat-bang-ecopark-vinh
Mặt bằng Ecopark Vinh

Tập đoàn Ecopark một trong ba chủ đầu tư uy tín nhất tại thị trường BĐS Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu đô thị xanh. Tại Ecopark Vinh đây là dự án đầu tiên mà ecopark triển khai tại miền trung với quy mô 200 héc ta với 5 phân khu. Thì phân khu The Harbour là một trong những phân khu độc đáo và mang những nét riêng. Ngoài ra phân khu The Harbour có những thế mạnh riêng biệt.

Với sứ mệnh kiến tạo một môi trường sống xanh và hài hòa giữa thiên nhiên, tạo nên các công trình bền vững để đem lại cuộc sống tiện nghi đầy đủ cho cư dân, Ecopark Vinh cung cấp nhiều lựa chọn về nhà ở đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Việc Ecopark chọn Nghệ An là điểm đến tiếp theo sau Eopark Hưng Yên và Eco river Hải Dương đã cho thấy tầm nhìn Ecopark không chỉ muốn kiến tạo một cuộc sống xanh mà mong muốn cao cả hơn nữa đó là kiến tạo thêm nhiều công việc nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An nói chung và từng bước mở rộng và hiện đại hóa Tp Vinh một trung tâm kinh tế tài chính lớn của khu vực.

Dự án là tổ hợp của 5 phân khu với từng chủ đề và từng mục đích riêng biệt trong đó The Harbour là phân khu đầu tiên và duy nhất tại dự án sở hữu thiết kế hiện đại với tâm điểm là hồ Lục bảo 4 héc ta cùng tổ hợp các căn Shophouse trung tầng hướng nhìn về con sông lam, đây phả nói là điểm đặc biệt cho thấy tầm nhìn của Ecopark muốn thu hút những công ty lớn trở về Ecopark Vinh đặt trụ sở công ty.

Phân khu The Harbour sở hữu mảng xanh đứng thứ 2 sau phân khu The Island, khu Club House đẳng cấp, các căn biệt thự đơn lập, bietj thự song lập 100% View hồ và lượng cây xanh nhiều nhất trong các phân khu. Ngoài ra phân khu The Harbour có vị trí nằm gần bến du thuyền và hệ thống nhà hàng dẳng cấp 5*.

cung-duong-ecopark
cung đường ecopark

Đến với Ecopark Vinh khách hàng sẽ thấy được sự tinh tế, chỉn chu trong từng thiết kế, trong từng gốc cây đều được chăm chút giúp cho cảnh quan luôn có được một nét đẹp riêng theo từng mùa.. Để làm được điều đó Ecopark đã chọn lọc ra những đối tác mang tầm quốc tế để kiến tạo khu đô thị đẳng cấp. Ecopark Vinh chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những khoảnh khắc đáng sống tuyệt vời bên gia đình. Quyết định lựa chọn Ecopark Vinh luôn là sự lựa chọn thông thái nhất của khách hàng và chúng tôi thật vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc chọn nơi an cư đời đời cho mình và là tài sản tuyền đời cho con cháu mai sau.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  btn-dangkyhocthu