Tiến độ dự án ECOPARK VINH NGHỆ AN

“Tiến độ dự án Ecopark Vinh mới nhất’

Dự án Ecopark vinh – tên chính thức là Eco central park tọa lạc tại vị trí phía đông nam thành phố vinh, với quy mô lớn nhất đến nay tại địa bàn tỉnh nghệ an bao gồm các loại hình căn hộ: biệt thự đảo, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, căn nhà liền kề, căn nhà phố thương mại Shophouse, căn hộ chung cư cao cấptien-do-du-an-ecopark-vinh

Dự án ecopark vinh hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm xanh mới của thành phố vinh và của cả tỉnh nghệ an với cuộc sống tiêu chuẩn 6 sao. Tính đến hiện tại, tiến độ dự án đã hoàn thành toàn bộ khâu đền bù,giải phóng mặt bằng, đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài,con đường huyết mạch thông tư trung tâm thành phố tới dự án đã thông cục bộ dự kiến sẽ sớm được thông toàn tuyến trong thời gian sớm nhất.

cac-nut-giao-duong-nguyen-sy-sach

Tháng 12/2021, chủ đầu tư ecopark đã bắt đầu tiến hành thi công khu vực lán trại cho ban điều hành dự án, và hoàn thành các hạng mục như điện và nước phục vụ sinh hoạt của ban điều hành.

tien-do-ecopark-vinh-thangs12/2021nha-o-tam-tai-du-an-ecopark-vinhkhách hàng tham quan dự án

Tháng 6/2022 chủ đầu tư dự án ecopark vinh đã tiến hành lắp các pano quảng cáo tại các trục trung tâm của Tp Vinh nhằm đưa thương hiệu ecopark đế với thành vinh và đẩy nhanh tiến độ dự án ecopark vinh sớm đưa dự án vào khai thác và vận hành một cách nhanh nhất.

tiến độ dự án ecopark vinh tháng 6pano quảng cáo

Vậy, Với tiến độ dự án Ecopark Vinh hiện tại thì dự kiến trong năm 2022 chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường thành vinh những căn hộ đẳng cấp đầu tiên đáp ứng sự mong mỏi của người dân thành vinh về một nơi có cuộc sống thực sự trong lành và đẳng cấp,góp phần xây dựng mảnh đất xô viết ngày càng giàu mạnh và văn minh,hiện đại.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất: