Tiện ích DỰ ÁN ECOPARK VINH

“HOÀN HÀO VỚI MỌI CƯ DÂN”

Hứa hẹn mang tới một không gian sống đẳng cấp và chất lượng bậc nhất khu vực, khu đô thị Ecopark Sông Lam được đầu tư với hệ sinh thái tiện ích đồ sộ. Đây sẽ là điểm đến thương mại dịch vụ và vui chơi đa dạng, đặc sắc của khu vực, là nơi phát triển hoàn hảo cho những thế hệ tương lai, là nơi để cư dân có thể hòa vào môi trường sinh thái, hòa cùng thiên nhiên. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được hòa mình vào một không gian sống sầm uất, đầy đủ tiện nghi, thỏa mãn mọi nhu cầu nhanh chóng, tối ưu nhất.

TÔN VINH VĂN HÓA

VIỆT NAM & THẾ GIỚI

Đại đô thị Ecopark Vinh sẽ có các phân khu riêng biệt được thiết kế tinh tế, độc đáo với từng chủ đề khác nhau. Đặc biệt sẽ luôn lưu giữ các giá trị văn hóa đương đại của cả Việt Nam và thế giới.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẦM UẤT: Các khu mua sắm, trung tâm thương mại, shophouse sẽ là nơi để cư dân và người trong đại phương tới trải nghiệm. Với quy mô đồ sộ và những tiện ích kết hợp chắc chắn sẽ khiến nơi đây thành thiên đường mua sắm, dịch vụ của cả khu vực

tien-ich-ecopark-vinh-co-gi

TIỆN ÍCH TRONG NHÀ

Khu mua sắm, nhà hàng, coffee, club house

Ở đây, cư dân và du khách có thể đến để nghỉ ngơi, mua sắm và tận hưởng bầu không khí trong lành cũng như thưởng thức những món ăn hấp dẫn, uống cafe’ trong không gian xanh, thơ mộng.

Dịch vụ Gym, Spa, Massage cao cấp

Không thể thiếu các tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngay trong nội khu. Dịch vụ spa cao cấp với những trải nghiệm 5 sao. Phòng tập Gym chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Trường học công và quốc tế

Hệ thống trường mầm non, trường liên cấp quốc tế đồng thời là hệ thống trường công lập chất lượng. Sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho cư dân của đại đô thị xanh.

TIỆN ÍCH NGOÀI TRỜI

  • BẾN DU THUYỀN  nằm ở ngay sát dự án trên bờ sông Lam. Sẽ là khu đô thị đầu tiên có tiện ích này tại Bắc Trung Bộ.
  • CHUỖI CÔNG VIÊN với nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng đặc điểm chung là rất nhiều cây xanh và tiện ích đi kèm. Đáp ứng cho nhiều tầng lớp người dân khác nhau.
  • THẢM THỰC VẬT 5 TẦNG TỰ NHIÊN là điều mà chỉ có tại Ecopark Vinh
  • KHU PHỐ ĐI BỘ thiết kế đậm chất nhiệt đới cực kỳ đẳng cấp.

Ngoài ra, Ecopark Vinh còn cung cấp các dịch vụ khách sạn chuyên biệt, đáp ứng tốt nhu cầu khách du lịch. Hệ thống xe điện phục vụ di chuyển và kết nối toàn bộ dự án.

 Đội ngũ vận hành tiện ích thân thiện, có kinh nghiệm, thái độ tích cực cho gia chủ.

 Hệ thống xe cộ của khu đô thị với chất lượng cao cấp, sang trọng.

 Cung cấp các dịch vụ cao cấp như: nhà hàng, bar, cigar lounge, wine bar… Là nơi cư dân và du khách được tận hưởng đầy đủ ngay trong khu đô thị.

 Và còn rất rất nhiều service khác.