1. ECOPARK VINH CÓ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC NHƯ THẾ NÀO?

vị trí ecopark vinh 02

Tổng quan về Ecopark Vinh:

Năm 2003: thành lập công ty đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng( Vihajico)

Năm 2019: Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark

Với các giải thưởng : Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất năm 2021, dự án đáng sống nhất VN, Thiết kế cảnh quan đô thị tốt nhất VN…

Quy hoạch của Ecopark Hưng Yên

Vị trí chiến lược của Ecopark Vinh

Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh nằm ở xã Hưng Hoà, tp Vinh, Nghệ An. Phía Đông tiếp giáp sông Lam, là con sông huyền thoại gắn liền với lịch sử hào hùng của vùng đất Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dự án nằm ở vị trí uốn lượn được che chắn kĩ nên tránh được gió bão hằng năm, hệ thống thoát nước vô cùng thuận tiện, từ Ecopark ra tới biển Xuân Hải – Nghi Xuân chỉ hơn 3km theo đường chim bay. Bên cạnh đó, nhờ vậy mà Ecopark giải quyết được những vấn đề tồn đọng từ việc các khu biệt thự đảo nhưng hệ thống các hồ nước không được khơi thông, dẫn đến khá nhiều muỗi như ở Ecopark Hưng Yên.

Giao thông thuận lợi:

Con đường Chu Huy Mân, hay còn gọi là đường ven sông Lam – Đường bao quanh dự án ở mặt phía đông nam, nối từ cầu Bến Thuỷ chạy qua dự án xuống tới Cửa Hội, Cửa Lò. Nhờ đó, có thể nói vị trí của dự án giúp kết nối đến Hà Tĩnh hay khu du lịch nổi tiếng nhất Nghệ An là bãi tắm Cửa Lò rất thuận tiện. Bên cạnh đó, thành phố đang gấp rút hoàn thành con đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, giúp rút ngắn quãng đường từ Eco Central Park Vinh vào trung tâm thành phố Vinh từ 10km xuống còn 6km, với quy hoạch lòng đường hơn 40m, đảm bảo việc di chuyển từ Ecopark Vinh vào trung tâm thành phố chỉ mất tầm 8 phút.

vi-tri-ecopark-vinh-10
Vị trí vàng của dự án Ecopark Vinh

Vị trí vàng của dự án Ecopark Vinh

Để dự án Eco Central Park Vinh được nhiều khác hàng quan tâm còn phải kể tới là nó nằm ngay bên hồ điều hoà Hưng Hoà, Hưng Lộc. Thời tiết của Nghệ An vào mùa hè rất khắc nghiệt, nhiệt độ có thời điểm lên tới 40 độ C. Chính vì vậy mà hồ điều hoà kết hợp với mật độ cây xanh mặt nước chiếm hơn 30% tổng diện tích dự án Eco Central Park Vinh sẽ giúp cư dân ở đây như sống giữa đại công viên.

Một lý do khác làm cho Ecopark Vinh càng thêm giá trị là nó nằm trong định hướng chuyển trọng tâm đô thị ra phía Đông Nam của thành phố. Hiện tại trung tâm thành phố khá chật chội với mật độ dân cư cao, ồn ào và nóng nực. Ecopark Vinh đi đầu của xu hướng dịch chuyển và tiếp sau có có thể là đại dự án của Vinhomes, Golden City…Chính vì vậy có thể nói, chủ đầu tư Ecopark đã có tầm nhìn đi trước cả thập kỷ.

Với những lý do trên, tin rằng Ecopark Vinh sẽ là “món hàng” hot trên thị trường bất động sản Nghệ An, Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Chúng tôi, đơn vị phân phối, đối tác hàng đầu của chủ đầu tư Ecopark hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm đẳng cấp và giúp quý khách hàng sở hữu, tận hưởng trọn vẹn các Tiện Ích Dự Án Ecopark Vinh.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    btn-dangkyhocthu