VỊ TRÍ DỰ ÁN ECOPARK VINH NGHỆ AN

“VỊ TRÍ HOÀN HẢO KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Tọa lạc trên trục đường trọng yếu của khu vực – Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, Ecopark Vinh sở hữu vị trí chiến lược trong kết nối giao thông của khu vực. Từ vị trí dự án liên kết tới trung tâm thành phố và các vùng phụ cận rất dễ dàng, kết nối các tiện ích công cộng nhanh chóng, đảm bảo nhịp sống hiện đại và năng động cho các cư dân Ecopark Vinh tương lai. Cùng với đó là hệ thống đường nội khu với tuyến đường chính kết 35m thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam, đóng vai trò đảm bảo giao thông linh hoạt cho khu đô thị trong tương lai.

Vị trí chiến lược kết nối trọng điểm của Ecopark Vinh:
* Cách Chợ Vinh 7Km
* Cách Đại Học Vinh, Y Khoa Vinh 5 Km
* Cách Khu Du Lịch Cửa Lò 11 Km
* Cách sân bay Vinh 10Km

Ecopark Vinh là KĐT xanh tiếp nối thành công của đại dự án Ecopark Hưng Yên và Hải Dương với đầy đủ các sản phẩm cao tầng(chung cư), trung tầng, thấp tầng(liền kề, shophouse và biệt thự), khu thương mại dịch vụ cao cấp. Dự án nằm ở phía Đông Nam thành phố, nằm sát đê sông Lam. Được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích và sản phẩm đa dạng, Ecopark Vinh là đô thị sinh thái đầu tiên tại khu vực, sẽ là không gian sống đẳng cấp, chất lượng cho người dân, đồng thời mở ra cơ hội vàng để nhà đầu tư đón đầu xu hướng bất động sản tại Nghệ An.

Với hơn 3000 căn nhà thấp tầng cùng 4 tòa chung cư trong quy mô gần 200ha dự án. Ecopark chính là đại đô thị đầu tiên tại đại phương. Từ nhưng căn biệt thự đảo đặt ven hệ thống sông hồ nhân tạo, đến những căn song lập sân vườn, shophouse kinh doanh, liền kề với mức tài chính hợp lý,… góp phần kiến tạo nên một không gian sống xanh và đẳng cấp. Ecopark vinh mang vẻ đẹp hiện đại nhưng tinh tế, không gian sống rất thơ mộng với view tuyệt đẹp, vừa là nơi an cư hoàn hảo mà cũng vừa khẳng định vị thế cho các chủ nhân.

Hệ sinh thái đa dạng và phong thủy đắc địa

Vị trí dự án Ecopark Vinh cực kỳ đắc địa, được sở hữu trọn vẹn cảnh quan tự nhiên và sinh thái đa dạng đồng thời lại có định hướng kết nối giao thông thuận tiện, nhiều dự án hạ tầng đang được xây dựng.
Dự án Ecopark Vinh Nằm trên địa bàn 2 xã Hưng Hòa, Hưng Dũng đang được đầu tư mạnh khu hạ tầng đồng bộ với nhiều dự án khu đô thị,nhà ở, biệt thự. Tương lai vị trí Ecopark Vinh sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố Vinh.

Vị Trí Ecopark Vinh còn được đánh giá sở hữu phong thủy hữu tình, đảm bảo tiêu chí cận thị – cận giang – cận lộ. Nằm ngay cạnh con sông Lam, với tầm nhìn ra view sông lãng mạn, sinh sống tại khu đô thị trong xanh mát mẻ cho chủ nhân cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Mọi thông tin về dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park sẽ luôn được cập nhất tại website duanecoparkvinh.com. Quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên để kịp thời nắm bắt những thông tin mới. Xin cảm ơn.
Hoặc liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0984.707.689